ขยี้ใจเดอะค็อป!!ตอร์ชี้ลาหงส์เพื่อมาเล่นกับยอดทีม

share on:

torres ย้ายจากหงส์ซบสิงห์แล้ว

ข่าวฟุตบอล เฟร์นานโด ตอร์เรส ตอบโต้ เคนนี่ ดัลกลิช กุนซือ ลิเวอร์พูล ที่พูดถึง ตนเอง แบบไม่มีเยื่อใย ระบุ ผู้เล่นทุกคนในโลกย่อมอยากจะเล่นกับทีมชั้นนำเป็นธรรมดา

เฟร์นานโด ตอร์เรส ดาวยิง 50 ล้านปอนด์ทีมชาติสเปน ตอบโต้ เคนนี่ ดัลกลิช กุนซือ ลิเวอร์พูล อดีตเจ้านายที่ได้กล่าวกระทบถึงตนเองว่า ไม่ได้มีความสลักสำคัญอะไรมากมาย ถึงแม้จะย้ายหนีมา เชลซี แต่ “หงส์แดง” ก็ไม่สนใจเพราะไม่มีใครจะสำคัญไปกว่าสโมสร

ดาวยิงแชมป์โลกและแชมป์ยุโรปที่ผ่านการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับ เชลซี 5 ปีครึ่งพร้อมรับค่าเหนื่อยปีละ 8 ล้านปอนด์ หรือตกสัปดาห์ละ 200,000 ปอนด์ กล่าวว่า “เป้าหมายของผู้เล่นทุกคนคือการเล่นให้หนึ่งในสโมสรระดับชั้นนำของโลก และตอนนี้ผมก็ได้ทำมันแล้ว ฉะนั้นผมมีความสุขมาก”

คำพูดของ ตอร์เรส น่าจะยิ่งสร้างความขุ่นเคืองให้แฟนๆ “หงส์แดง” ยิ่งขึ้น เพราะนั่นหมายความว่าเจ้าตัวได้มาอยู่กับ เชลซี ซึ่งเป็นทีมที่เหนือกว่าแชมป์ยุโรป 5 สมัยอย่าง ลิเวอร์พูล

“มันเป็นช่วงสองวันที่หนักหนาสำหรับผมในการที่ต้องย้ายจาก ลิเวอร์พูล แต่ตอนนี้ผมเป็นผู้เล่น เชลซี และผมมีความสุขมาก มันเป็นหนึ่งในก้าวที่ยิ่งใหญ่ในอาชีพนักฟุตบอลของผม เชลซี เป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่และมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ ทุกคนคงคาดหวังจะได้เห็นผลงานดีๆ ของผม แต่ผมก็พร้อมเผชิญความท้าทายเหมือนกัน”

“เชลซี เป็นทีมที่ผมชอบเล่นด้วยมาก เพราะมันทำให้ผมมีแรงกระตุ้นมากกว่าปกติ และพวกเขาเป็นทีมที่ผมอยากลงเล่นให้ด้วยเหมือนกัน เวลาเล่นกับ เชลซี มันเป็นงานหนักเสมอ พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในยุโรป และมีลุ้นแชมป์ทุกๆ รายการทุกปี และนั่นถือเป็นการก้าวไปข้างหน้าของผม” ตอร์เรส กล่าว

Comments

comments