รับศพน้องเหนือเหยื่อชายคลั่ง พ่อ-แม่ระบุไม่ขออาฆาตฆาตกรโหด

share on:
ภาพบรรยากาศการรับศพน้องเหนือ

10 ก.ค. 54 จากกรณีที่วานนี้ (9 ก.ค.) ได้เกิดเหตุสุดสลดขึ้น หลังนายทวีชัย นาทองบ่อ ลูกจ้างชาวนครราชสีมา เมายาบุกจับเด็กชายธนพัฒน์ เกตุแก้ว หรือน้องเหนือเด็กชายวัย 2 ขวบเป็นตัวประกันก่อนจะสังหารโหดอย่างสยองตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายธนพล และนางนภัคกานต์ เกตุแก้ว พ่อ-แม่ของ ด.ช.ธนภัค เกตุแก้ว หรือ น้องเหนือ ได้เดินทางเข้ารับศพน้องเหนือที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจแล้ว โดยทั้งคู่อยู่ในอาการโศกเศร้า และได้กล่าวถึงนายทวีชัย ผู้ต้องหาว่า ได้เข้ามาทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดที่บริษัทได้ 7-8 เดือน ดูท่าทางเป็นปกติ ไม่คิดว่าจะทำร้ายใคร เท่าที่เห็นมีเพียงอาการติดสุราอย่างหนัก ต้องดื่มทุกวันเท่านั้น

ส่วนเรื่องเคยติดยานั้นไม่ทราบ และก่อนเกิดเหตุ 2-3 วัน นายทวีชัย มีอาการทางประสาท ตนจึงได้อนุญาตให้พักงาน แต่หยุดงานวันแรกก็มาก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ตอนนี้พยายามทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่อยากติดใจอาฆาตพยาบาทใคร เพราะไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้ และลูกคงไม่ฟื้น อีกทั้งไม่อยากให้ลูกมีบาปติดตัว พ่อ-แม่เหยื่อชายคลั่งกล่าว

สำหรับศพน้องเหนือญาตินั้น ญาติๆ เตรียมจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดปากบ่อ ซอยอ่อนนุช 35 และจะมีพิธีฌาปนกิจในช่วงบ่ายวันพรุ่งนี้ (11 ก.ค.) ต่อไป

ขณะเดียวกัน เมื่อเวลา 12.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่นำตัวนายทวีชัยไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ โดยนายทวีชัย ได้กล่าวว่าว่า “ขอโทษและเสียใจ เอาชีวิตผมไปแทนน้องก็ได้” ซึ่งแม่ของน้องเหนือพูดว่า “งั้นก็ไปทำสิ” ซึ่งนายทวีชัยได้ตอบกลับไปว่า “งั้นให้ใครมาฆ่าผมก็ได้”

จากนั้น แม่ของน้องเหนือก็ได้กระชากหมวกกันน็อกออกเป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อของน้องเหนือใช้เท้าถีบใบหน้าและลำตัวของผู้ต้องหาอย่างจัง เจ้าหน้าที่ต้องรีบเข้าห้ามไว้และรีบนำตัวออกมา แต่ก็มีบรรดาญาติพี่น้องและกลุ่มชาวบ้านที่ดักรออยู่เข้าประชิดกรูกันเข้ามา

ทำให้นายทวีชัยถูกรุมชก เตะ ต่อย จนถึงกับทรุดลงไป จากนั้นจึงได้นำตัวขึ้นรถตู้กลับไปคุมขังที่ สน.ประเวศ อย่างทุลักทุเล ก่อนพาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระโขนงในวันที่ 11 กรกฎาคม


ทวีชัย นาทองบ่อ ผู้ต้องหา

Comments

comments