กระบะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ชนเสาไฟฟ้า สาหัส 3 ราย [มีคลิป]

share on:
กระบะเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนน

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนข้ามเกาะกลางถนน ก่อนลอยชนเสาไฟฟ้าหน้าร้านตลาดโรงเกลือเชียงคาน บ้านกำเนิดเพชร ถนนสายเมืองเลย-เชียงคาน 3พ่อแม่ลูกติดอยู่ในซากรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส จนท.รีบนำส่ง รพ.เลย

กระบะเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 ก.พ.59 ร.ต.อ.ศักดา บุญก้อน พงส.สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะเสียหลักข้ามเกาะกลางถนนชนเสาไฟฟ้าหน้าร้านตลาดโรงเกลือเชียงคาน บ้านกำเนิดเพชร ถนนสายเมืองเลย-เชียงคาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย หลังรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม อ.เมืองเลย นำเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน บจ 5428 เลย สภาพหน้ารถ ข้างรถด้านซ้ายหลังคาฉีกขาด สภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เป็นพ่อแม่ลูก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างงัดซากรถนำผู้บาดเจ็บออกมา ทราบชื่อคนขับรถนายบุญครอง บุญมีวิเศษ อายุ 45 ปี นางมัดมะณี บุญมีวิเศษ อายุ 41 ปี ภรรยา และ ด.ช.ธันวา บุญมีวิเศษ อายุ 5 ขวบ ทั้ง 3 คน เป็นพ่อแม่ลูก ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบนำส่ง รพ.เมืองเลย เป็นการด่วน

จากการสอบถามนางมัดมะณี ภรรยาคนขับ พอให้การได้เล่าว่า ขณะที่สามีกำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้าน โดยมีลูกเมียนั่งอยู่ในรถ เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุบ้านกำเนิดเพชร รถเกิดเสียหลักวิ่งชนเกาะกลาง จนรถลอยวิ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางหน้าร้านตลาดโรงเกลือจนเสียงดังสนั่น มารู้สึกตัวอีกทีมีเจ้าหน้าที่แพทย์และกู้ภัยมาช่วยเหลือนำส่ง รพ.เมืองเลย.

ภาพข่าว มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย

คลิปที่ 1

 

คลิปที่ 2


 

 

Comments

comments