ชนกันสนั่น กระบะชนกระบะ สาหัส 2 ตาย 1

share on:

กระบะกำลังจะเลี้ยวเข้าปั้มน้ำมัน มีกระบะอีกคันพุ่งชนเสียงดังสนั่น มีผู้เสียชีวิต 1 ราย สาหัสอีก 2 ราย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 31 ม.ค.59 พ.ต.ต.สามารถ ตองหว้าน พงส.สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์กระบะชนกัน มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย บนทางหลวงหมายเลข 201 เลย-เชียงคาน ใกล้เคียงปากทางเข้าบ้านม่วง ต.ศรีสองรักษ์ อ.เมืองเลย จึงประสานไปยังแพทย์เวร รพ.เมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมืองเลย ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะนิสสันบิ๊กเอ็ม สีบรอนซ์ ทะเบียน บจ 2303 เลย สภาพหน้ารถด้านขวาพังยับเยิน มีนายเสถียร ศรีกระทุม อายุ 27 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยอาการตกใจ

ห่างออกไปพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ มีแค็บ สีดำ ทะเบียน บบ 2268 เลย สภาพหลังคารถฉีกขาด มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นางระวิวรรณ ธุระดี อายุ 40 ปี ชาว จ.เลย นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่ได้นำอุปกรณ์ตัดถ่าง ช่วยนำผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตออกมานำส่งโรงพยาบาล ส่วนคนขับรถ คือ นายธนพัฒน์ จากศรี อายุ 28 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะนิสสัน ขับมาจาก อ.เชียงคาน ถึงที่เกิดเหตุได้เลี้ยวเข้าปั๊มน้ำมัน จังหวะเดียวกัน มีรถกระบะโตโยต้าวีโก้ ขับมาอย่างเร็ว พุ่งเข้าชน เสียงดังสนั่น จนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

loeinews20160131-2

ภาพข่าวจาก มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย และสมาชิกเฟสบุ๊ค Frame FreeSize

Comments

comments