เฒ่า 86 หึงโหดยิงเมียวัย 78 สาหัส พร้อมปู่ต้องสงสัยชู้วัย 91

share on:


เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. พ.ต.อ.กิตติ แดงสมบุรณ์ ผกก.สภ.ท่าลี่ จ.เลย รับแจ้งว่ามีการยิงกันอยู่ที่บ้านเลขที่ 104 หมู่ 3 บ้านท่าลี่ ต.ท่าลี่ อ.ท่าลี่ จึงรุดไปยังบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีตำรวจประมาณ 100 เมตร พบคนที่ถูกยิงเป็นหญิงชื่อ นางอิน ชอบสาร อายุ 84 ปี  ถูกยิงที่บริเวณไหล่ซ้ายและที่แขนซ้าย บาดเจ็บสาหัสร้องครวญครางอยู่ และที่บ้านเลขที่ 128 ซึ่งอยู่เยื้องกันโดยมีถนนกั้น มีผู้ถูกยิงอีกคนเป็นชาย ทราบชื่อนายพัก คำสุข อายุ 90 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ดังกล่าว ถูกยิงที่หลังเท้าซ้าย จึงได้รีบนำตัวคนทั้งสองส่งรักษาที่ รพ.ท่าลี่ ทันที

ในที่เกิดเหตุพบนายหวัน ชอบสาร อายุ 86 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางอิน ชอบสาร และเป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ นอนเป็นลมโดยมีบรรดาลูกหลานเอายาดมให้ดมอยู่ ที่ข้างตัวพบอาวุธปืนลูกซองสั้นตกอยู่ข้างตัว พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกซอง บ้านที่เกิดเหตุทั้งสองหลัง 4 ปลอก และทราบว่านายหวัน เป็นคนใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงนางอิน ภรรยา และนายพัก จึงคุมตัวพร้อมอาวุธปืน ไปดำเนินคดีและสอบสวนที่ สภ.ท่าลี่

จากการสอบสวนได้ความว่า นายหวัน มือปืน และนางอิน ภรรยาพักอยู่กับลูกสาวคนสุดท้อง โดยแยกบ้านกันอยู่คนละหลังแต่อยู่ในบริเวณเดียวกัน เวลาดังกล่าว นายหวัน ได้เดินไปหานางอิน ภรรยาที่นั่งปอกมะม่วงกินอยู่ นายหวันก็ใช้ปืนอาวุธลูกซองที่ถือมายิงนางอินภรรยา 2 นัดถูกที่ไหล่ซ้ายและโคนขาซ้าย จากนั้นจึงเดินข้ามถนนไปที่บ้านของนายพัก ซึ่งนั่งอยู่แคร่หน้าบ้าน และใช้อาวุธปืนยิงนัดแรกถูกเสาบ้าน นัดที่ 2 ถูกหลังเท้าซ้าย จากนั้นก็เดินกลับมาเป็นลมที่บ้าน เนื่องจากนายหวันมือปืนลูกซองสงสัยว่า นางอินภรรยาเป็นชู้กับนายพัก

Comments

comments