พบนายดาบตำรวจฆ่าตัวตายในรถยนต์กระบะ ริมถนนสายสามแยกนาโคก

share on:
นายดาบตำรวจ ตายในรถ

นักปั่นจักรยาน ปั่นจักรยานออกกำลังกาย เจอกระบะจอดเปิดไฟเลี้ยวข้างทางนานผิดปกติจึงแวะดู พบคนเสียชีวิตภายในรถ

เมื่อเวลา  18.20 น.วันที่ 7  มีนาคม  2559  พ.ต.ท.ดำรงค์  วงค์ลืออำนาจ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเมืองเลยว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายรถยนต์กระบะที่ริมถนนสาย สามแยกนาโคก ไปบ้านปากหมาก ต.ศรีสองรัก อ.เมืองเลย  เมื่อรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ต่อศักดิ์  อรัญยกานนนท์  ผกก. พ.ต.อ.รังศิษย์ พิณทุวรรณ ผกก.สส. พ.ต.ท.อรรถศักดิ์ ศิริพานิช รอง ผกก.ป. พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน และแพทย์จาก รพ.เลย หน่วยกู้ภัยสว่างคีรีธรรม ไปยังที่เกิดเหตุเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ห่างจากสามแยกนาโคกเข้าไปประมาณ 1 ก.ม.พบรถยนต์กระบะยี่ห้องนิสสันนาวาร่าสีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ก.ค.4604 เลย จอดอยู่ริมถนน เครื่องยนต์ยังติดอยู่ และเปิดไฟเลี้ยวซ้ายเอาไว้ตลอด ภายในเก๋งหน้ารถพบมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย ภายในที่นั่งคนขับโดยเอียงตัวไปด้านซ้าย สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีเทา เสื้อแขนยาวลายสก๊อต   ทราบชื่อ นายดาบตำรวจวิสุทธิพงษ์ โสตุวิทย์ อายุ 43 ปี เป็นตำรวจอยู่ที่ สภ.อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี ตรวจตามร่างกายมีรอยกระสูนปืนยิงที่ขมับซ้ายทะลุออกขวา  ตรวจภายในรถพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ที่เท้าที่นั่งคนขับ ซึ่งถูกยิงไปแล้ว 1 นัด  ที่กระจกรถด้านคนขับพบมีรอยกระสูนปีน และห่างจากรถคันเกิดเหตุพบหัวกระสูน .38 ตกอยู่ 1 ปลอก

จากการสอบสวนได้ความว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. มีนักกีฬาขี่จักรยานจากทางค่ายศรีสองรักไปที่บ้านปากหมาก ก็เห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ ขากลับมาก็เห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่โดยเปิดไฟเลี้ยวค้างไว้  นึกว่าคนขับนอนหลับจะเรียกให้ตื่นก็พบเจ้าของรถนอนตะแคงข้าง จึงเรียกให้ตื่น  แต่คนในไม่มีการตอบรับจึงโทรเรียก 1669 ให้แจ้งตำรวจทราบ สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายดาบตำรวจที่เสียชีวิต มาหาแฟนสาวซึ่งเป็นทหารอยู่ที่ค่ายสีสองรัก ตอนเช้าวันนี้ได้ไปส่งแฟนที่ค่ายอบรมเนตรนารี ก่อนที่จะมาก่อเหตุยิงตัวตายดังกล่าว

ข่าวจาก ข่าวสด

Comments

comments