โตโยต้าพรีรันเนอร์ เจ้าของร้านขายเครื่องเสียงหายจากหน้าร้าน

share on:


วันนี้ 22 มกราคม 54 เวลา 08.00 น. ร.ต.ท.บุญทรง แสงรัตน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.โคกงาม อ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งจากร้านพ่อแอ้ ขายเครื่องไฟฟ้า ว่ารถโตโยต้า 4 ประตู ที่จอดอยู่ที่หน้าร้านได้หายไป หลังรับจึงได้เดินทางไปที่เกิดเหตุทันที

เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบนางเจียนุช บัวช่อง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่177 ม.1 บ.ไข่ม่วง ต.น้ำหมาน อ.เมือง จ.เลย ยืยรอเจ้าหน้าที่ด้วยความกระหนกตกใจอยู่ที่ร้านพ่อแอ้ ขายเครื่องไฟฟ้า เลขที่ 331 ม.1 ต.โคกงาม อ.ด่านซ้าย จ.เลย จึงได้สอบถามได้ความว่า เมื่อคืนตนเองหลังจากที่ปิดร้านแล้ว ได้นำรถมาจอดที่หน้าร้านเป็นประจำจำนวน 4 คัน ได้แก่ 1.รถยนต์กระบะโตโยต้าไทเกอร์ ตอนเดียว 2.รถยนต์กระบะยี่ห้อเกียร 3.รถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ ตอนเดียว และ 4.รถยนต์กระบะ 4 ประตู โตโยต้าพรีรันเดอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กค 2242 เลย  จนมาเมื่อเช้าตอนประมาณ 07.30 น ตนเองได้ลงมาเปิดร้านพบว่ารถโตโยต้าพรีรันเดอร์ ได้หายไปแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที ซึ้งร้านของตนห่างจากโรงพักประมาณ 500 เมตรเท่านั้น

หลังจากเจ้าหน้าที่สอบปากคำ จึงได้ประสานไปยังศูนย์ปราบปรามจารกรรมรถ และประสานไปยัง สภ.ข้างเคียง ให้สกัดและตรวจ หากพบเห็นให้จัมกุมไว้ก่อน จากนั้นจึงนำนางเจียนุช มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อลงบันทึกประจำวัน ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
ที่มา : สื่ออิสระเลย

Comments

comments