ยังมีความเป็นคนอยู่หรือไม่ 4 ทรชน ผู้ต้องหาฆ่า-ข่มขืนโยนเหว

share on:

จากกรณีวัยรุ่น 4 รายได้ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.ดา อายุ 19 ปี (นามสมมติ) และใช้มีดแทงก่อนนำร่างไปทิ้งลงเหว ริมถนนเขาพับผ้า พัทลุง-ตรัง เพราะเข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว นอกจากนี้ยังร่วมมือกันลงมือฆ่า นายภาสกร อายุ 19 ปี สภาพศพถูกผูกผ้าปิดปาก มีรอยถูกก้อนหินทุบบริเวณใบหน้าและลำตัว พร้อมพบรอยถูกยิงด้วยปืนลูกซอง 1 นัด

4vcPxQ38Dtq_3a

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ได้ติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าว โดยได้เร่งให้ชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัว นายนพพร ทองเอียด อายุ 19 ปี และนายวรเมธ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว กระทั่งเวลาต่อมาญาติของผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ได้ติดต่อขอนำผู้ต้องหาเข้ามอบตัว ที่ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร

ล่าสุด วันเดียวกัน ผู้ต้องหาอีก 2 ราย ทางญาติได้พาเข้ามอบตัวแล้วที่ จ.ชุมพร เนื่องจากทนแรงกดดันของทางเจ้าหน้าที่ไม่ไหว พร้อมกับนำตัวมาสอบขยายผลเพิ่มที่ สภ.ศรีนครินทร์

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 21.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายนพพร ทองเอียด หรือ คิว อายุ 19 ปี และนายเจมส์ เยาวชน อายุ 17 ปี มาสอบถามเบื้องต้น โดยทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า ร่วมมือกันฆ่านายภาสกรและข่มขืนแฟนสาวของนายภาสกรจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนต่อหน้า โดยกระทำหลังจากที่ฆ่านายภาสกรแล้ว

ส่วนสาเหตุที่ต้องฆ่านั้น นายนพพร หรือ คิว เล่าว่า ตนเองมีความบาดหมางกับนายภาสกร เพราะโกรธแค้นที่นายภาสกรชอบพูดหยามและท้าทาย เดิมทีตนกับนายภาสกรเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน กินนอนด้วยกัน แต่มาผิดใจกันที่นายภาสกรทิ้งญาติผู้น้องไปคบกับ นางสาวเอ (นามสมมติ) และนางสาวเอก็เคยเป็นแฟนของตนมาก่อน

7UKjdwe8Dtq_3a

ก่อนเกิดเหตุตนกับเพื่อนได้กินน้ำต้มใบกระท่อมกันอยู่ และโทรศัพท์หานายภาสกรและนางสาวเอให้ออกมาข้างนอก พร้อมเอาปืนจี้ทั้งคู่ให้ไปในป่าเทือกเขาบรรทัดก่อนที่จะลงมือฆ่า โดยตนและนายเจมส์เป็นคนลงมือยิงและใช้มีดแทงซ้ำ ก่อนที่จะขุดหลุมฝัง ส่วนปืนเป็นของนายเจมส์

           “ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ตลอดการรับสารภาพนั้น ทั้งคู่มีสีหน้าเรียบเฉย สลับกับการยิ้มและหัวเรา

อย่างไรก็ดี ในคดีนี้จะมีการเรียกสอบผู้ร่วมขบวนการเพิ่มอีก 3 คน คือ นายบอย นายคิม และทอมชื่อ กุ้ย หากมีส่วนรู้เห็นหรือส่วนเกี่ยวข้องก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด และในส่วนของ 4 ผู้ต้องหานั้น นายชัยพงษ์ วุ่นแป้น หรือ โอม อายุ 19 ปี และนายผา เยาวชน อายุ 17 ปี จะนำไปฝากขังก่อน ส่วนนายนพพรและนายเจมส์จะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

Comments

comments