เป็นงั้นไป วิญญาณคนขับตุ๊กตุ๊ก แท้จริงเป็นชาวบ้านที่มายืนดูเหตุการณ์

share on:
ภาพ นายสำรวย ที่ยืนดูเหตุการณ์

หลังจากมีภาพภ่ายที่อ้างว่าเป็นภาพวิญญาณของเจ้าของรถตุ๊กตุ๊กรับจ้างที่ถ่ายไว้หลังจากเกิดอุบัติเหตุสยอง ส่งผลให้เจ้าของรถตุ๊กตุ๊กเสียชีวิต เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ ต.แหลมฟ้าฝ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านตำบลแหลมฟ้าผ่าได้พาไปพบกับ นายสำรวย ประกอบสุข อายุ 55 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ที่ออกมาแย้งว่า ภาพถ่ายที่ปรากฏออกมาตามสื่อคือภาพของตนเองเอง ไม่ใช่ภาพวิญญาณแต่อย่างใด พร้อมกับนำเครื่องแต่งกายที่ใส่ในภาพให้สื่อมวลชนดูอีกด้วย

โดย นายสำรวย เปิดเผยว่า ตนคือบุคคลที่ปรากฏในภาพเอง เพราะตนก็เป็นหนึ่งในไทยมุงที่ดูอุบัติเหตุดังกล่าว เนื่องจากเกิดขึ้นห่างจากบ้านไม่ไกลนัก จึงรีบออกไปดูทั้งที่สวมใส่เพียงกางเกงสีดำและไม่สวมใส่เสื้อ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่นำร่างผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลไปแล้ว เหลือเพียงปลาเค็มที่หล่นกระจายทั่วพื้นถนน ตนจึงได้ช่วยเก็บปลาเค็มไว้คืนให้เจ้าของ หลังจากนั้นจึงยืนดูซากรถตุ๊กตุ๊กคันดังกล่าวต่อ

ต่อมาปรากฏว่าภาพจากอุบัติเหตุดังกล่าว กลายเป็นกระแสที่กล่าวถึงตามสื่อมวลชน นายปิยพันธ์ เต่าทอง สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแหลมฟ้าผ่า ซึ่งเป็นเพื่อนสนิท ได้มาบอกเล่าให้ฟัง ก็รู้สึกตกใจ เพราะไม่ทราบว่ามีคนถ่ายภาพตัวเองและอ้างว่าเป็นภาพถ่ายติดวิญญาณ เพราะคนในภาพถ่ายจริงๆ แล้วยังคงมีชีวิตอยู่

Comments

comments