นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคเลย กระโดดลงจาก จยย. ถูกเก๋งเสยดับอนาถ

share on:
ภาพประกอบจากอินเตอร์เนตเท่านั้น
        เวลา 13.00 น.วันที่ 9 กรกฎาคม 2554 ร.ต.ท.เดชา โพธาราม ร้อยเวรสอบสวน สภ..เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถชนคนอยู่ที่ถนนมะลิวรรณ สายเลย เชียงคาน บริเวณไฟแดงสามเหลี่ยมทองคำ บ้านแฉ่ประมาณ 100 เมตร เมื่อรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุทันทีพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย
        เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนจมกองเลือดสมองกองอยู่กลางถนน ทางมูลนิธิจำรีบนำส่ง รพ.เลยทันที และไปเสียชีวิตที่ รพ.ในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายจักรพันธ์ ศรีทุมสุข อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 546 บ้านหนองผักก้าม ต.เมือง อ.เมืองเลย เป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคเลยปีที่ 1 ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสีขาว หมายเลขทะเบียน ศฉ-1639 กทม.จอดอยู่ริมถนน หัวรถด้านซ้ายเสียหาย โดยนายพิพัฒน์ แก้วมาสุขอนันท์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 367/4 ถนนสวายเลย เชียงคาน เป็นคนขับ รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่
        จากการสอบสวนได้ความว่ ผู้ตาย ได้นั่งซ้อนท้ายรถ จยย. ฮอนด้า สีฟ้าดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งมีนายณัฐดนัย ไชยนา อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154 หมู่ 2 ต.ผาสามยอด อ.เอราวัณ จ.เลย เป็นคนขับ พอมาถึงที่เกิดเหตุก็ยูเทินกลับเพื่อไปส่งนายจักรพันธ์ที่บ้าน พอดีกับมีรถเก๋งหมายเลขทะเบียนดังกล่าว ขับมาจากทางแขวงการทางเลย ผู้ตายตกใจกระโดดลงจากรถ จึงถูกรถชนแล้วลากไปร่วม 20 เมตร บาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่ รพ.เลย

Comments

comments