สรยุทธ ประกาศยุติบทบาท ส่วนรายการเรื่องเล่าเช้านี้ยังอยู่ พร้อมทีมงานชุดเดิม

share on:
สรยุทธ ยุติบทบาท

“สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ประกาศผ่านอินสตาแกรมขอยุติบทบาทพิธีกรนักเล่าข่าว ด้านแฟนคลับร่วมให้กำลังใจ ขณะที่ช่อง 3 เผยทีมผู้ดำเนินรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ยังเป็นชุดเดิม

จากกรณีศาลอาญามีคำพิพากษาให้จำคุก “นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา” เป็นเวลา 13 ปี 4 เดือน ในข้อหาที่เกี่ยวกับการทุจริตค่าโฆษณาของ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และต่อมาได้รับการประกันตัวเพื่อสู้คดีในชั้นอุทธรณ์ ภายหลังจึงเกิดกระเสวิพากษ์วิจารณ์เรียกร้องให้พิธีกรคนดังกล่าว ยุติการปฏิบัติหน้าที่เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ต่อมาผู้บริหารของสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 มีมติให้นายสรยุทธทำหน้าที่ต่อไป โดยให้เหตุผลว่าเนื่องจากกรณีนี้ได้เกิดขึ้นก่อนที่นายสรยุทธจะมาร่วมงานกับทางสถานีและคดีนี้ยังไม่ถึงที่สุด

งานนี้เรื่องดังกล่าวก็ได้ทำให้หลายฝ่าย หลายองค์กร ต่างพากันออกมาเรียกร้องให้เจ้าตัวนั้นยุติบทบาทในการทำหน้าที่สื่อสารมวลชนไปก่อน ขณะที่ก็มีบางส่วนได้ออกมาให้กำลังใจเจ้าตัวและหนุนให้ทำหน้าที่ต่อไปจนกว่าคดีจะถึงที่สิ้นสุดนั้น

ล่าสุดทางด้านพิธีกรเล่าข่าวชื่อดังอย่าง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @sorrayuth9111 เพื่อขอยุติการทำหน้าพิธีกรข่าว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย

“ตั้งแต่เย็นนี้ ผมขอยุติการทำหน้าที่พิธีกร เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบกับช่อง 3 เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ขอบคุณครอบครัวช่อง 3 ขอบคุณแฟนข่าว ขอบคุณทุกกำลังใจ จนกว่าเราจะพบกันใหม่ครับ ”

งานนี้ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งส่งกำลังใจกับสรยุทธอีกเพียบ อาทิ “สู้นะคะคุณลุงหนูเป็นกำลังให้นะเวลาไปเรียนหนูจะตื่นมาฟังเสียงคุณลุงยังไงล้ะค้ะ ได้ยินเสียงดูทุกเช้าเลย แล้วพรุ่งนี้เช้าจะทำไงล้ะทีนี้ รีบๆกลับมาประกาศข่าวเหมือนเดิมน้ะค้าาาา สู้ๆเน้อออรักนะค้ะ”……”สงสารมากคะ”คนรักเท่าผืนหนังคนชังเท่าผืนเสื่อ”ขอเปนกำลังใจให้ค่ะ”…..”เป็นกำลังให้พี่ยุทธคะ เวลาจะช่วยให้เรื่องทุกอย่างคลี่คลาย จะรอพี่มาจัดรายการใหม่นะคะ”

สำหรับผู้ประกาศที่จะมาทำหน้าที่แทนเจ้าตัวนั้นหลังก่อนหน้านี้มีการคาดเดากันว่าจะเป็น “เซน เมจกา” ผู้ประกาศข่าวของช่อง 3 ที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันได้มาทำหน้าที่แทนนั้น หลังทีมข่าวสอบถามไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์ของช่อง 3 ก็ได้รับการบอกเล่าว่าทีมผู้ดำเนินรายการในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” จะยังเป็นทีมชุดเดิมอยู่ โดยจะมีผู้สื่อข่าวโต๊ะต่างๆ สลับเข้ามารับหน้าที่ร่วมกับ “ไบร์ท พิชยทัฬ”

ข่าวจาก Manager Online ,instagram @sorrayuth9111

#RuengLao #jorkhaoden

A photo posted by @sorrayuth9111 on

Comments

comments