วุ้นเส้นยอมรับเลิก เอ็ม วรพล แล้ว

share on:

ในที่สุดก็ไปไม่รอดสำหรับรักวุ่น ๆ ของวีเจสาวสุดสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และหนุ่มไฮโซสุดหล่อ เอ็ม วรพล เจนธนากุล ที่ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเคยตัดความสัมพันธ์มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ก็พยายามปรับความเข้าใจประคับประคองความรักมาได้อีกระยะ แต่จนแล้วจนรอด ก็ต้องออกมาเซย์กู๊ดบายกันอีกครั้ง ว่าแต่ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร..เราไปติดตามกันดีกว่าคะ

โดยวีเจสาววุ้นเส้น ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่า ตอนนี้ตนกับแฟนหนุ่มก็ถอยออกมากันคนละก้าว แต่ตนยังไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะเพิ่งห่างมาได้แค่ 2-3 วัน ตนคิดว่าการห่างกันครั้งนี้คงมีไม่ทางกลับมาดีกันเหมือนครั้งก่อน ๆ ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้น ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม และเรื่องงานแน่นอน อาจเป็นเพราะต่างคนต่างโตขึ้น มีความคิดเป็นผู้ใหญ่และมีเหตุมีผลมากขึ้น ไม่ได้ใช้อารมณ์ตัดสินใจอย่างที่ผ่านมา

สำหรับความรู้สึกตอนนี้ ตนไม่รู้สึกเสียใจเท่าครั้งแรก เพราะเป็นการตกลงกันทั้งสองฝ่าย และคิดว่าการเป็นเพื่อนกันดีที่สุด ทางฝ่ายชายก็ตกลงไม่ได้ขัดอะไร อีกทั้งตอนนี้ตนอยากจะมุ่งทำงานอย่างเดียวมากกว่า ส่วนประเด็นที่ว่าตนคบเร็วเลิกเร็วนั้น สำหรับเวลาปีกว่า ตนคิดว่าถ้าเลิกกันตอนนี้ เราก็ยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้ มันคงจะดีกว่าการปล่อยเวลาให้เนิ่นนานจนเข้าหน้ากันไม่ติด

Comments

comments